บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
สูตรอาหาร
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เครื่องก๋วยเตี๋ยวสำหรับ 1 ชาม
65 กรัม (1 ก้อน)
บะหมี่เหลือง
3 ตัว
เกี๊ยวกุ้ง*
30 กรัม
หมูแดง*
30 กรัม
กวางตุ้ง
20 กรัม
เนื้อปูก้อน
2 กรัม (1 ช้อนชา)
ต้นหอมซอย
1 กรัม (1 ช้อนชา)
กระเทียมเจียว
เกี๊ยวกุ้งเด้ง (จำนวน 150 ตัว)
600 กรัม
เนื้อกุ้งขาวหั่นเต๋า
1000 กรัม
หัวไหล่หมูหั่นชิ้นเล็กแช่เย็นจัด
200 กรัม
มันหมูแข็งหั่นชิ้นเล็กแช่เย็นจัด
4 กรัม
เบกกิ้งโซดา
4 กรัม
เกลือป่น
60 กรัม
ซีอิ๊วขาว
12 กรัม
ผงปรุงรสหมูรสดี
30 กรัม
น้ำตาลทรายขาว
3 กรัม
ผงรากผักชี
3 กรัม
ผงกระเทียม
3 กรัม
พริกไทยขาว
200 กรัม
น้ำแข็ง
200 กรัม
น้ำเย็น
150 แผ่น
แผ่นเกี๊ยว
หมูแดง (ปริมาณ 900 กรัม)
1.2 กิโลกรัม
สันนอกหมู
1 ซอง
ผงหมักหมูแดงสำเร็จรูปรสดี(80กรัม)
3 ช้อนโต๊ะ
น้ำ
200 กรัม
กระดูกหมูเอียวเล้ง
13.75 กรัม
รสดี ‘น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว’ (165 กรัม)
วิธีทำเกี๊ยวกุ้งเด้ง
วิธีทำหมูแดง
วิธีทำทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ทำแบบสอบถามเพื่อพัฒนา/ปรับปรุงผลิตภัณฑ์
© 2023 Ajinomoto Co., Inc.
เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับผู้ใช้ ท่านตกลงใช้คุกกี้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไป ดูรายละเอียด นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อตกลงสำหรับการใช้งานเว็บไซต์นี้
ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด / ปิดคุกกี้แต่ละประเภทได้ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies) ดังนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม
คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies)
Always Active
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)
คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)
คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)