บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
สูตรอาหาร
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เส้นก๋วยจั๊บ
100 กรัม
หมูสับรวนสุก
40 กรัม
ไส้อ่อนต้ม
10 กรัม
ตับหมูลวก
10 กรัม
เซี่ยงจี้ลวก
10 กรัม
หมูกรอบ
45 กรัม
กระเทียมเจียว
1 กรัม
ต้นหอมซอย
2 กรัม
ผักชีซอย
2 กรัม
พริกไทยขาวป่นสำหรับโรย
หมูสามชั้นส่วนท้อง
3 กิโลกรัม
เกลือสมุทร และน้ำส้มสายชู
น้ำมันพืชสำหรับทอด
น้ำซุป
น้ำ
1 ลิตร
กระดูกหมูเอียวเล้ง
200 กรัม
รสดี ‘น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว’ (165 กรัม)
13.75 กรัม
วิธีทำหมูกรอบ
วิธีทำน้ำซุป
วิธีเตรียมเส้น เนื้อสัตว์ และเครื่องใน
วิธีจัดเสิร์ฟ
หมายเหตุ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ทำแบบสอบถามเพื่อพัฒนา/ปรับปรุงผลิตภัณฑ์
© 2023 Ajinomoto Co., Inc.
เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับผู้ใช้ ท่านตกลงใช้คุกกี้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไป ดูรายละเอียด นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อตกลงสำหรับการใช้งานเว็บไซต์นี้
ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด / ปิดคุกกี้แต่ละประเภทได้ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies) ดังนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม
คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies)
Always Active
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)
คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)
คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)