บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
สูตรอาหาร
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
น้ำซุป
1 ถ้วย
เกี๊ยวแผ่นทอด
1 แผ่น
บะเต็ง (ปริมาณ 900 กรัม)
รากผักชี
15 กรัม
กระเทียมจีน
30 กรัม
พริกไทยขาวเม็ด
5 กรัม
น้ำมันพืช
30 กรัม
หมูสันคอหั่น ½ นิ้ว
1 กิโลกรัม
น้ำมันหอย
60 กรัม (6 ช้อนโต๊ะ)
ซีอิ๊วหวาน
30 กรัม (2 ช้อนโต๊ะ)
น้ำตาลมะพร้าว
100 กรัม
น้ำ
500 กรัม
น้ำซุป
น้ำ
1 ลิตร
กระดูกหมูเอียวเล้ง
200 กรัม
รสดี ‘น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว’
13.75 กรัม
เส้นใหญ่
150 กรัม
ผักบุ้งไทย
20 กรัม
ลูกชิ้นปลารักบี้
20 กรัม (1 ลูก)
ลูกชิ้นปลากลม
10 กรัม (1 ลูก)
ฮือก๊วย
20 กรัม (2 ชิ้น)
ลูกชิ้นกุ้ง
10 กรัม (1 ลูก)
เลือดหมูหั่นเต๋า
15 กรัม (1 ชิ้น)
หมึกกรอบ
20 กรัม (2 ชิ้น)
เกี๊ยวทอด
1 กรัม (1 แผ่น)
บะเต็ง*
40 กรัม
เต้าหู้ทอดผ่าครึ่ง
10 กรัม (2 ชิ้น)
กระเทียมเจียว
1 กรัม (1 ช้อนชา)
ซอสเย็นตาโฟปรุงสำเร็จ
45 กรัม (3 ช้อนโต๊ะ)
วิธีทำบะเต็ง
วิธีทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ทำแบบสอบถามเพื่อพัฒนา/ปรับปรุงผลิตภัณฑ์
© 2023 Ajinomoto Co., Inc.
เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับผู้ใช้ ท่านตกลงใช้คุกกี้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไป ดูรายละเอียด นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อตกลงสำหรับการใช้งานเว็บไซต์นี้
ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด / ปิดคุกกี้แต่ละประเภทได้ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies) ดังนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม
คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies)
Always Active
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)
คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)
คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)