บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
สูตรอาหาร
เรื่องราวกินดีมีสุข
บทความอูมามิ อื่นๆ ที่่น่าสนใจ
เครื่องก๋วยเตี๋ยวสำหรับ 1 ชาม
50 กรัม
เส้นเล็ก
20 กรัม
ยอดตำลึง
2 กรัม
กระเทียมเจียวพร้อมน้ำมัน
40 กรัม
หมูหมัก(น้ำหนักตอนดิบ)
25 กรัม
หมูบดรวนสุก
10 กรัม
ตับหมูลวก
30 กรัม
เลือดหมูหั่นเต๋า
5 กรัม
ตั้งฉ่าย
1 กรัม
ต้นหอมซอย
1 กรัม
ผักชีซอย
1,750 กรัม
สะโพกหมู
11 กรัม
เบกกิ้งโซดา
280 กรัม
น้ำ
40 กรัม
ผงปรุงรสหมู (รสดี)
50 กรัม
น้ำมันพืช
1 ลิตร
น้ำ
100 กรัม
กระดูกหมูเอียวเล้ง
13.75
รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเข้มข้น (165กรัม)
วิธีเตรียมเนื้อสัตว์
วิธีทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ทำแบบสอบถามเพื่อพัฒนา/ปรับปรุงผลิตภัณฑ์
© 2023 Ajinomoto Co., Inc.
เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับผู้ใช้ ท่านตกลงใช้คุกกี้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไป ดูรายละเอียด นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อตกลงสำหรับการใช้งานเว็บไซต์นี้
ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด / ปิดคุกกี้แต่ละประเภทได้ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies) ดังนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม
คุกกี้ที่จำเป็น (Strictly Necessary Cookies)
Always Active
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)
คุกกี้เพื่อช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)
คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)